Website chuyên nghiệp là như thế nào?


 AAB.VN Teams   Tin tức thiết kế web    Tháng Mười Hai 30, 2017


Trong thị trường kinh doanh như hiện nay, các doanh nghiệp đều sở hữu riêng cho mình một website. Website là một công cụ giúp doanh nghiệp của mình tiếp cận và quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng, đồng thời là bộ mặt của cả doanh nghiệp. Đặc biệt, khi trên thị trường hiện nay có vô số các dịch vụ thiết kế website xuất hiện khiến các doanh nghiệp băn khoăn không biết nên tìm đến ai để có được một website chuyên nghiệp.Vậy làm thế nào để nhận biết một website chuyên nghiệp?

thiết kế website chuyên nghiệp

Các yếu tố cơ bản của một website chuyên nghiệp:

  1. Giao diện website được đầu tư, đẹp mắt và độc đáo, phải thể hiện được đặc trưng thương hiệu của doanh nghiệp để tăng độ nhận biết thương hiệu. Hình ảnh và font chữ sống động.
  2. Bố cục website hợp lý, không quá rườm rà và dư thừa.
  3. Website chuyên nghiệp phải đảm bảo được thời gian hoạt động, không ngắt quãng trong khi sử dụng.
  4. Khách hàng khi truy cập vào một website, họ không có đủ kiên nhẫn chờ đợi 10 giây để website hiển thị. Tốc độ truy cập vào website nhanh là bước đầu tiên để giữ chân khách hàng.
  5. Website chuyên nghiệp phải có  sự tương tác giữa người truy cập và doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp có khả năng cung cấp thông tin cho khách hàng để làm tăng niềm tin.
  6. Đầy đủ những chức năng phù hợp với lĩnh vực mà doanh nghiệp kinh doanh. VD: Chức năng thanh toán trực tuyến, giỏ hàng, chức năng book phòng cho doanh nghiệp du lịch…
  7. Hạn chế tối đa lỗi.
  8. Website tối ưu trên các công cụ tìm kiếm để dễ dàng tiếp cận khách hàng.
  9. Trang quản trị phải được xây dựng thân thiện, dễ dàng sử dụng để việc quản trị trở nên tốt hơn. 
  10. Website chuyên nghiệp phải có nội dung đầy đủ, phong phú, thông tin cần thiết cho người truy cập. Nếu không, một website có nội dung sơ sài sẽ đồng nghĩa với việc website đó không có lượng truy cập cao. 

Tất cả những đặc điểm trên là những yếu tố cơ bản cần thiết cho một website chuyên nghiệp. Ngoài ra, còn rất nhiều chi tiết khác để tạo nên một website chuyên nghiệp chất lượng tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh hoặc nhu cầu của doanh nghiệp.  AAB.vn là một trong những  công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp. AAB.vn đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ phát triển được thương nghiệp của mình trên thị trường Online.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế web  của AAB.vn , quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên AAB.vn chuyên nghiệp và tận tình hỗ trợ tư vấn.


Bình luận

Những trường có dấu * là bắt buộc

Chat Zalo
09.3333.7775