Web chuẩn SEO


 AAB.VN Teams   BẢNG GIÁ    Tháng Mười 27, 2017


Thiết kế web chuẩn SEO để mang lại tính hiệu quả cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web chuẩn SEO tại tphcm, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng một website đạt chuẩn chất lượng từ hình thức đẹp mắt cho tới nội dung chất lượng đúng mục tiêu của khách hàng. Đến với dịch vụ thiết kế web của chúng tôi quý khách sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối, cho dù quý khách có đến từ đâu trong dải đất hình chữ S chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách một cách hiệu quả nhất.

Kết quả hình ảnh cho thiet ke web chuan seo

Bản thân tôi cũng làm dịch vu thiết kế web chuẩn SEO và cũng thường xuyên cập nhật các thông tin về SEO, cũng có kiến thức và trực tiếp thực hiện SEO gần 5 năm. Thế nhưng cũng thường xuyên nhận được những cuộc gọi của telesale từ những công ty khác cùng lĩnh vực.

Câu mở đầu là:

Tele: Web anh thế này? Web anh chưa chuẩn SEO, Google mới cập nhật thuật toán, em gặp anh để hướng dẫn để anh sửa, giao diện web anh cũ rồi . Anh có thể cho em cuộc hẹn…

Tôi: Em xem như thế nào biết web anh lỗi, chưa thân thiện…

Tele: Em vào web anh nhìn qua là biết rồi a.

Tôi: Em có am hiểu nhiều về SEO thế sao không làm SEO cho nhàn mà đi làm Telesale làm gì để… Anh cũng biết chút chút về SEO và cũng làm SEO được 5 năm. Nếu em làm SEO được thì qua tư vấn giúp anh. Địa chỉ công ty ở trên web đó.

Tele: Em xin lỗi, Cúp máy.

Thời buổi dịch vụ cạnh tranh cao cũng nhiều đơn vị tuyển kinh doanh vào bất chấp miễn là thu tiền được về cho họ mà bản thân người tư vấn không nắm được yêu cầu khách hàng, không rõ khách hàng cần gì. Không am hiểu về SEO mà vẫn đi tư vấn chém gió mãnh liệt mà người chịu thiệt hại chính là khách hàng và bản thân nhân viên telesale.

Vậy khi bạn thiết kế web tại AAB.vn thì sao? Bản thân là đơn vị cung cấp dịch vụ mình phải thật hiểu và trải nghiệm dịch vụ. Điều này ai cũng biết. Nhưng khác biệt là gì.

  • Thiết kế web tối ưu Seo  dựa trên các công cụ Check nổi tiếng pagespeed insights, Seodoctor, seoquake
  • Hướng dẫn khách hàng sử dụng các công cụ  google console, Google analytics… để theo dõi và duy trì từ khóa
  • Hướng dẫn bố cục một bài viết chuẩn SEO
  • 100% các chuyên viên tư vấn tại AAB.vn nắm kiến thức cơ bản về SEO

 

Đến với AAB.vn quý khách sẽ được tư vấn chi tiết về thiết kế từ thẩm mỹ là giao diện đến các tính năng của web để phù hợp nhất đến nhu cầu khách hàng.

Đến với AAB.vn quý khách còn được tư vấn hướng dẫn các giải pháp marketing online, SEO để quý khách có thể tự chủ cho công việc. ngoài ra quý khách còn được các chuyên viên tư vấn của AAB.vn tư vấn chiến lược kinh doanh để tăng doanh số khách hàng lên 30% là điều thật đơn giản

 

Quy trình thiết kế web chuẩn SEO tại AAB.vn


Bình luận

Những trường có dấu * là bắt buộc

Chat Zalo
09.3333.7775