Quản trị nội dung


 AAB.VN Teams   Other services    Tháng Một 13, 2017


 Quản trị nội dung là gì?

Mỗi một website đều có phần quản trị nội dung. Nội dung là các văn bản, hình ảnh, ảnh động, video, và âm thanh trên một trang web được người quản trị website hoặc người được phân quyền quản trị website đăng lên. Nói cách khác, việc quản trị nội dung nó cần thiết như bạn “chăm con” vậy. Để tạo ra một website bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web. Và khi việc thiết kế web hoàn thiện thì nó giống như một “đứa con” của bạn. Hằng ngày bạn phải làm gì với đứa con của mình, Có phải là chăm sóc, cho ăn uống, tắm giặt… Website cũng vậy các bạn ạ.

Để website được hiệu quả, được có mặt trên các công cụ tìm kiếm đơn cử nhất là có mặt trên Google hằng ngày bạn cần phải theo dõi, viết bài, up hình, chia sẻ website bạn ra nhiều nơi để tăng sức lan tỏa. Có như thế mới mong rằng 1 ngày đẹp trời nào đó bạn Gõ những từ khóa của lĩnh vực bạn lên Google và thấy rằng website mình đang đứng Top Google.

Quản trị nội dung web

Không phải đơn giản mà website đối thủ cùng ngành của bạn website họ đang đứng Top. Không đơn giản bạn thiết kế 1 website và hiển nhiên nó sẽ hiệu quả cho bạn. Nếu như thế thì các doanh nghiệp không phải bỏ ra hàng chục, hàng trăm triệu cho marketing, Seo web, Và các dịch vụ Seo web lên top ngày một nhiều.

Tại sao cần quản trị nội dung website?

Website là bộ mặt, là hình ảnh của doanh nghiệp trên toàn cầu. Hàng ngày có hàng trăm đối tác, nhà đầu tư, khách hàng đến thăm website của bạn, và họ đọc thông tin về doanh nghiệp, về sản phẩm, dịch vụ do công ty bạn cung cấp. Mặc dù sản phẩm  và dịch vụ của bạn rất tốt và thương hiệu của bạn được đánh giá cao từ khách hàng nhưng chắc chắn rằng nếu bạn không cung cấp các nội dung hữu ích và cập nhật thường xuyên thì thương hiệu của bạn trên thị trường online sẽ bị suy giảm, nếu như bạn không hiểu được khách hàng của bạn muốn gì, tệ hơn nữa là các yêu cầu thông tin, dịch vụ của khách hàng luôn bị chậm trễ trong khâu phản hồi.

Doanh nghiệp của bạn có website để quảng bá sản phẩm/dịch vụ. Tuy nhiên, việc quản lí website của doanh nghiệp đang vướng phải một số khó khăn và vì sao bạn cần chúng tôi:

 1. Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật cho website của mình.
 2. Quá ít thời gian để có thể tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.
 3. Cảm thấy phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống quản trị website.
 4. Cảm thấy rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website.
 5. Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra chi phí đáng kể để tuyển một nhân viên chuyên cập nhật website cho mình vừa không chuyên môn, không gắn bó, không hiệu quả, và nhiều các vấn đề khác. 

Hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp trong khi vận hành một website sao cho vừa đảm bảo được tính chuyên nghiệp, thu hút được khách hàng lại cũng cần tiết kiệm chi phí và tránh những phức tạp kỹ thuật.

AAB.vn cho ra đời dịch vụ Quản trị nội dung Website. Theo đó chúng tôi sẽ cập nhật thông tin theo yêu cầu của công ty bạn, quản lý, biên tập nội dung và quảng bá website một cách chuyên nghiệp hơn.

 

NỘI DUNG CÔNG VIỆC
QUẢN TRỊ NỘI DUNG THEO THÁNG
QUẢN TRỊ NỘI DUNG
THEO SỐ LƯỢNG BÀI VIẾT
GÓI 1 GÓI 2
3.000.000 8.000.000 giảm còn: 5.990.000  Hợp đồng tối thiểu: 1.000.000
Xử lý hình ảnh: 50 80 10.000 Đ / hình
Cập nhật nội dung: 50 80 40.000 – 70.000 / bài
Đưa địa điểm lên Maps 1 1 200000/ địa điểm
Dàn dựng Video cơ bản 0 5 180.000 / video 3′
Quản lý Fanpage: 1 1 500000 / Page
Xây dựng kênh Youtube 1 1 300000 / Tháng
Xây dựng site vệ tinh 1 5 2000000/ tháng
Xây dựng tài khoản MXH 0 5 500000/ tháng
Viết bài chuẩn SEo quản trị nội dung web

Viết bài chuẩn SEo quản trị nội dung web

Các công việc thực hiện của chúng tôi

 • Viết bài:(Nội dung, hình ảnh, chủ đề theo yêu cầu)
 • Quản trị các tài khoản mạng xh
 • Theo dõi từ khoá thống kê bằng Google console
 • Quản trị kênh youtube
 • Đăng 50 bài trên hệ thống site vệ tinh
 • Thiết lập và quản trị Fanpage
 • Tăng traffic tự nhiên
 • Tăng nguồn backlink

Cả một quá trình nếu muốn vượt qua đối thủ và đầu tư dài hạn giữa lúc chi phí quảng cáo cho Google Ads ngày một tăng


Bình luận

Những trường có dấu * là bắt buộc

Chat Zalo
09.3333.7775