Cách quảng cáo website để tăng doanh thu


 AAB.VN Teams   Tin tức thiết kế web    Tháng Ba 13, 2018


Website góp một phần quan trọng trong việc tiếp cận khách hàng cho doanh nghiệp của bạn. Việc thiết kế website chuyên nghiệp là bước đầu tiên giúp bạn thu hút được khách hàng, nhưng đó chưa phải là tất cả. Bạn đã sở hữu một website chuyên nghiệp và chất lượng nhưng lại không tập trung quảng cáo website bán hàng của bạn thì bạn sẽ không thể nào có được hiệu quả tối đa mà website mang lại. Vậy bạn cần quảng cáo website như thế nào để có thể tối ưu được hiệu quả đem lại doanh thu?

quảng cáo website

Cách quảng cáo website để tăng doanh thu:

1.Quảng cáo website bằng Google Adword

Hiện nay, 90% người dùng Internet sử dụng công cụ tìm kiếm Google và đây chính là nơi đáng tin cậy để truy vấn thông tin về sản phẩm – dịch vụ khi có nhu cầu. Chính vì vậy, để website của doanh nghiệp tăng thêm khả năng tiếp cận khách hàng thì quảng cáo Google Adword là phương pháp quảng cáo không thể bỏ qua, đặc biệt là đối với những website mới.

Để mang lại hiệu quả nhanh chóng và không bị tốn quá nhiều chi phí cho sai lầm, các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adword của những công ty uy tín. Như thế website của doanh nghiệp sẽ tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu và tiềm năng hơn.

quảng cáo google adword

2.Quảng cáo website bằng Facebook Ads

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, cách quảng cáo này có thể giúp đánh trúng đối tượng khách hàng mục tiêu từ độ tuổi, giới tính, sở thích… cho tới khu vực.  Quảng cáo Facebook Ads có khả năng tạo hiệu ứng lan truyền, có thể tương tác với khách hàng. Đây cũng là một trong những phương án các doanh nghiệp sử dụng để quảng cáo website của mình nhiều nhất hiện nay.

quảng cáo facebook ads

Những điều cần chú ý:

Với 2 phương pháp quảng cáo website này, để đạt hiệu quả tối đa thì doanh nghiệp cần chú ý những điều sau:

Cập  nhật thông tin đầy đủ

Dù sử dụng bất kỳ cách thức quảng cáo website nào thì mục đích cuối cùng của tất cả các doanh nghiệp chính là để thu về lợi nhuận. Chính vì thế, sau khi khách hàng tiếp cận được với website bán hàng thì điều khách hàng cần đó chính là thông tin chi tiết về sản phẩm – dịch vụ, cách thức mua hàng, thông tin liên hệ… của doanh nghiệp. Đây là một trong những yếu tố quan trọng của website để khách hàng ra quyết định mua hàng hay không.

Nội dung trung thực, cách thể hiện độc đáo

Muốn thu hút được khách hàng, một giao diện website đẹp thôi là chưa đủ, điều đó là vô nghĩa nếu như nội dung doanh nghiệp mang lại hoàn toàn không có giá trị hoặc không như những gì đã quảng cáo. Tính trung thực cần được đề cao ở cả nội dung mô tả bằng chữ viết lẫn hình ảnh, không nên lạm dụng photoshop quá nhiều làm cho hình ảnh trên website quá khác so với sản phẩm thật. Ngoài ra, nội dung cần phải độc đáo mới mẻ mới thu hút và giữ chân được nhiều người truy cập website.

Sử dụng dịch vụ quảng cáo website của các công ty uy tín

Nhờ các công ty chuyên về quảng cáo website sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tối ưu được hiệu quả và chi phí. Dịch vụ quảng cáo website chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đưa ra những chiến lược phù hợp và đưa ra những hướng đi tốt nhất để đạt được lợi nhuận cao nhất.

AAB.vn là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp và cung cấp những giải pháp marketing online toàn diện. AAB.vn đã giúp rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ phát triển được thương hiệu của mình trên thị trường kinh doanh online. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ quảng cáo website  của AAB.vn , quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên AAB.vn chuyên nghiệp và tận tình hỗ trợ tư vấn.


Bình luận

Những trường có dấu * là bắt buộc

Chat Zalo
09.3333.7775