Thiết kế web du lịch chuẩn Seo


 AAB.VN Teams   Recent Projects    October 25, 2017


Ngày nay, các công ty kinh doanh du lịch mọc lên ngày càng nhiều, kèm theo đó là sự cạnh tranh để làm thế nào nổi bật hơn với các công ty du lịch khác. Website du lịch chính là bộ mặt và công cụ giúp đưa doanh nghiệp du lịch đến với khách hàng một cách nhanh nhất. Với thời đại công nghệ này, mọi người chỉ tìm kiếm thông tin qua mạng nên một website du lịch được đầu tư chuyên nghiệp là một phần không thể thiếu của doanh nghiệp kinh doanh du lịch.

Thế nào là thiết kế web du lịch chuyên nghiệp?

  • Giao diện website phải thể hiện được đặc trưng thương hiệu của công ty du lịch, tạo ra sự độc đáo riêng biệt nhưng phải bắt mắt, thu hút.
  • Nội dung website thể hiện được những kiến thức về văn hóa, vùng miền, các địa điểm du lịch giúp tạo được niềm tin đối với khách hàng.
  • Đầy đủ các chức năng: Hệ thống book phòng, book tour, hệ thống kế toán, hệ thống thanh toán trực tiếp. Các hệ thống hoạt động logic và đơn giản, giúp khách hàng có thể thực hiện các thao tác tại nhà.
  • Website phải chuẩn SEO, có chứa những từ khóa keyword giúp tối ưu tìm kiếm.

Dịch vụ thiết kế web du lịch tại AAB.vn

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung không ngừng sáng tạo và luôn tận tình tư vấn khách hàng.
  • Giao diện phong phú: AAB.vn sẽ đem tới cho khách hàng những giao diện vô cùng bắt mắt và độc đáo, luôn bắt kịp xu hướng. Chắc chắn khách hàng sẽ phải phân vân vì có quá nhiều sự lựa chọn.
  • Dịch vụ đa dạng: không chỉ tạo ra các website làm hài lòng khách hàng, AAB.vn còn giúp khách hàng đưa ra những giải pháp Marketing giúp website du lịch của doanh nghiệp được tối ưu trên các công cụ tìm kiếm, dễ dàng tăng độ nhận biết thương hiệu.
  • Chi phí hợp lý: AAB.vn luôn đảm bảo chi phí cạnh tranh, hợp lý với những dịch vụ mà khách lựa chọn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn nhiệt tình của nhân viên AAB.vn về dịch vụ thiết kế web du lịch.

Các mẫu thiết kế web du lịch của AAB.vn:

thiết kế web du lịch


Bình luận

Những trường có dấu * là bắt buộc