Thiết kế website điện máy


 AAB.VN Teams   Recent Projects    October 25, 2017


Website điện máy là loại website hỗ trợ doanh nghiệp đăng tải và giới thiệu các sản phẩm điện, điện máy, điện gia dụng, điện tử…Rất nhiều siêu thị điện, điện máy hiện nay đã tập trung vào việc thiết kế website để tạo được tiếng vang cùng chỗ đứng trên thị trường. Việc thiết kế một website điện máy chuyên nghiệp với nhiều tính năng độc đáo và tiện lợi cho khách hàng là rất cần thiết  trong việc kinh doanh điện máy, điện tử.

Lợi ích của việc thiết kế website điện máy

  • Trước khi mua một sản phẩm điện máy nào, người tiêu dùng đa phần là sẽ lên Internet tìm hiểu thông tin và giá cả của sản phẩm. Nên việc có một website điện máy chuyên nghiệp sẽ là bước đầu tiên quyết định họ có đến cửa hàng của mình hay không.
  • Website điện máy còn là một kênh bán hàng hiệu quả và thu hút nhiều lượt khách hàng tiềm năng. Có cơ hội quảng bá các sản phẩm với các thông tin đầy đủ của mình đến hàng ngàn, hàng triệu người truy cập Internet và biến họ thành khách hàng tiềm năng của bạn.

Thiết kế website điện máy chuyên nghiệp cần có:

  • Giao diện bắt mắt và hợp lý: Giao diện phải có nét đặc trưng của doanh nghiệp nhưng đẹp mắt và cuốn hút. Vị trí sắp xếp sản phẩm phải theo lượt xem, theo tình trạng sản phẩm mới, theo giá từ thấp đến cao, theo mức khuyến mãi…
  • Thông tin sản phẩm: cho phép khách hàng xem chi tiết các hình ảnh sản phẩm, zoom hình ảnh, xem nhiều ảnh của một sản phẩm, xem các thông tin chi tiết như thông số kĩ thuật, nơi sản xuất thời hạn bảo hành của sản phẩm…
  • Tối ưu tiện ích cho khách hàng: có các chức năng hỗ trợ khách hàng như giỏ hàng, bình luận/ đánh giá sản phẩm, tương tác trực tuyến, tìm kiếm thông minh, đa ngôn ngữ..
  •  Website chuẩn SEO: giúp trang web tối ưu trên các công cụ tìm kiếm.

Mẫu website điện máy được thiết kế tại AAB.vn:

 

Kết quả hình ảnh cho theme electro

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn nhiệt tình của nhân viên AAB.vn về dịch vụ thiết kế website điện máy.


Bình luận

Những trường có dấu * là bắt buộc