Thiết kế web trung tâm anh ngữ


 AAB.VN Teams   Recent Projects    Tháng Mười Một 03, 2017


Website của trung tâm anh ngữ cũng giống như là một bảng thông tin của trường vậy. Đây là nơi để các học viên có thể tìm hiểu những thông tin cần thiết và  nhận những thông báo từ trung tâm, giải đáp thắc mắc và tương tác giữa học viên và trung tâm. Nên việc thiết kế web trung tâm anh ngữ cần được chú trọng và lưu ý một số đặc điểm riêng biệt để đem lại lợi ích tối ưu cho những học viên của mình.

Những đặc điểm của thiết kế web trung tâm anh ngữ:

  • Giao diện: Đây là ngành đào tạo nên cần hướng tới những giá trị có ý nghĩa, tươi sáng.  Người truy cập vào trang web không chỉ có giáo viên và học viên mà còn là những phụ huynh, họ là những người sẽ tìm kiếm thông tin về trung tâm trước khi quyết định gửi con cái của mình vào nhập học. Nên giao diện cần thiết kế dễ tương tác với người truy cập.
  • Hình ảnh: Hình ảnh sẽ đem lại cảm giác thú vị và chân thực đối với người truy cập. Về hình ảnh của một website trung tâm anh ngữ cần dùng những hình ảnh thật về không gian, các buổi sinh hoạt, các buổi học… những hình ảnh thực đó sẽ dễ dàng thuyết phục người xem hơn.
  • Nội dung: Nội dung trên web trung tâm anh ngữ luôn quan trọng vì đa phần người truy cập vào đây chỉ để xem những thông tin và thông báo của trung tâm như giới thiệu về lịch học, học phí,.. Ngoài việc cần cung cấp những thông tin đầy đủ đó, trung tâm cũng cần liên tục cập nhập những thông tin mới, những mẫu tin tức liên quan để làm đa dạng nội dung và cuốn hít sự quan tâm của người truy cập.
  • Tương tác tốt: như đã nói ở trên, việc tương tác với người truy cập của website trường đào tạo anh ngữ rất cần thiết. Rất nhiều website có các chức năng như diễn đàn hoặc blog để các học viên có thể thoải mái trao đổi với nhau.
  • Website chuẩn SEO: việc tối ưu web chuẩn SEO giúp các học viên, phụ huynh muốn cho con đi học anh ngữ dễ dàng tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt trong thời đại các trung tâm anh ngữ ngày càng xuất hiện nhiều như hiện nay.

Lí do chọn dịch vụ thiết kế website trung tâm anh ngữ tại AAB.vn:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung không ngừng sáng tạo và luôn tận tình tư vấn khách hàng.
  • Giao diện phong phú: AAB.vn sẽ đem tới cho khách hàng những giao diện vô cùng bắt mắt và độc đáo, luôn bắt kịp xu hướng. Chắc chắn khách hàng sẽ phải phân vân vì có quá nhiều sự lựa chọn.
  • Dịch vụ đa dạng: không chỉ tạo ra các website làm hài lòng khách hàng, AAB.vn còn giúp khách hàng đưa ra những giải pháp Marketing giúp website du lịch của doanh nghiệp được tối ưu trên các công cụ tìm kiếm, dễ dàng tăng độ nhận biết thương hiệu.
  • Chi phí hợp lý: AAB.vn luôn đảm bảo chi phí cạnh tranh, hợp lý với những dịch vụ mà khách lựa chọn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn nhiệt tình của nhân viên AAB.vn về dịch vụ thiết kế web trung tâm anh ngữ.

Các mẫu website trung tâm anh ngữ được AAB.vn thiết kế:

 


Bình luận

Những trường có dấu * là bắt buộc