Thiết kế web trang tin tức tổng hợp


 AAB.VN Teams   Recent Projects    Tháng Mười Một 03, 2017


Đối với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực báo chí, biên tập, xuất bản, truyền thông… thì việc thiết kế web trang tin tức tổng hợp là vô cùng quan trọng, đặc biệt là trong thời đại công nghệ phát triển như ngày nay.Với số lượng người dùng Internet ngày càng tăng như hiện nay, các độc giả của ngày nay không chỉ dừng lại ở việc đọc những trang sách hay một tờ báo đơn giản nữa mà họ đã dường như đa phần là đọc những tin tức qua mạng. Thực tế rằng khi đi ra quán cà phê hay một quán nước nào đó, mọi người thường cầm điện thoại hoặc laptop của mình để lướt đọc những tin tức bằng internet hay vì là tờ báo như xưa.

Tuy nhiên số lượng các tờ báo hoặc trang tin tức qua mạng ngày nay nhiều vô số kể, nên việc thiết kế web trang tin tức tổng hợp chuyên nghiệp ngày càng được các doanh nghiệp trong ngành báo chí truyền thông chú trọng hơn. Trang web cũng như là một tờ báo vậy, cần đầu tư về ngoại hình cho bắt mắt thì mới có thể thu hút được nhiều người đọc và truy cập.  Ngoài ra, website phải có sự độc đáo và mang đặc trưng thương hiệu riêng để thể hiện sự chuyên nghiệp – uy tín và tăng độ nhận biết thương hiệu đối với các độc giả.

Tầm quan trọng của thiết kế web trang tin tức tổng hợp:

Chúng ta có thể nhìn thấy số lượng khách hàng tiềm năng to lớn truy cập đều đặn hằng ngày trên các trang tin tức, báo mạng lớn như Kenh14, VnExpress, Thanh Niên Online, Tuổi Trẻ Online, YAN News…  là có thể thấy đây là thị trường tiềm năng lớn đến thế nào. Nên việc xây dựng cho mình một website có thể sẽ giúp bạn mang lại cho mình một lượng khách hàng không hề nhỏ nếu chịu đầu tư vào thiết kế web trang tin tức tổng hợp.

Không chỉ các doanh nghiệp kinh doanh về báo chí, truyền thông… mới sở hữu web trang tin tức tổng hợp đâu. Ngày nay, để mở rộng thị trường cũng như lĩnh vực hoạt động, nhiều doanh nghiệp đa nghành hàng đã tạo cho mình một trang web tin tức riêng để làm kênh truyền thông chính cho các sản phẩm của họ. Thiết kế web trang tin tức tổng hợp chuyên nghiệp, chuẩn SEO hoàn toàn có giá trị kinh doanh và mang lợi nhuận cho doanh nghiệp ở nhiều ngành nghề khác nhau.

Các yếu tố cơ bản khi thiết kế web trang tin tức tổng hợp:

  • Giao diện sinh động nhưng phải tạo sự thân thiện người dùng, giúp người dùng trải nghiệm website tốt nhất.
  • Website phải tương thích trên cả thiết bị di động vì số lượng người dùng mobile để đọc tin tức hiện nay là rất lớn.
  • Có những mục liên quan về một nhóm bài viết giúp khách có thể dễ dàng nắm bắt sự kiện (thường tạo đối với các sự kiện, thể loại, nhân vật hot vừa giúp seo top google dễ vừa giúp khách hàng nắm thông tin dễ dàng).
  • Bố cục trang phải sắp xếp hợp lý từng chuyên mục, bài viết, các thể loại, các tin liên quan,… làm sao để kích thích người dùng đọc tin nhiều nhất có thể.
  • Vì là các trang có đặc tính số lượng bài viết là cực lớn vì vậy việc xây dựng liên kết nội bộ để ranking các kết quả tìm kiếm là việc cực kỳ quan trọng.
  • Tốc độ tải trang phải nhanh vì không ai đủ kiên nhẫn để đợi những trang có thời gian hiển thị quá 50 giây, ngoài ra nó còn không tốt cho SEO.

Lí do chọn dịch vụ thiết kế web trang tin tức tổng hợp tại AAB.vn:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung không ngừng sáng tạo và luôn tận tình tư vấn khách hàng.
  • Giao diện phong phú: AAB.vn sẽ đem tới cho khách hàng những giao diện vô cùng bắt mắt và độc đáo, luôn bắt kịp xu hướng. Chắc chắn khách hàng sẽ phải phân vân vì có quá nhiều sự lựa chọn.
  • Dịch vụ đa dạng: không chỉ tạo ra các website làm hài lòng khách hàng, AAB.vn còn giúp khách hàng đưa ra những giải pháp Marketing giúp website du lịch của doanh nghiệp được tối ưu trên các công cụ tìm kiếm, dễ dàng tăng độ nhận biết thương hiệu.
  • Chi phí hợp lý: AAB.vn luôn đảm bảo chi phí cạnh tranh, hợp lý với những dịch vụ mà khách lựa chọn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn nhiệt tình của nhân viên AAB.vn về dịch vụ thiết kế web trang tin tức.

Các mẫu web trang tin tức tổng hợp được AAB.vn thiết kế:


Bình luận

Những trường có dấu * là bắt buộc