Thiết kế web giáo dục


 AAB.VN Teams   Recent Projects    October 25, 2017


Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, tốc độ truyền thông là điều cực kỳ quan trọng. Nhất là đối với hoạt động giáo dục – đào tạo – trường học, có rất nhiều  hoạt động, tin tức và thông báo. Và vì là ngành Giáo dục, phải luôn cập nhật những công nghệ mới nhất để theo kịp đà phát triển của xã hội nên website là một hành trang không thể thiếu trong việc tạo mối liên kết giữa học sinh, sinh viên cũng như là phụ huynh với nhà trường. Qua website học sinh có thể dễ dàng tiếp cận với các thông tin mới nhất của trường, cũng như phụ huynh cũng có thể tham khảo trước các thông tin về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, đội ngũ giáo viên… trước khi cho con, em họ đăng ký nhập học.

Hình ảnh có liên quan

Tầm quan trọng của thiết kế web giáo dục – đào tạo – trường học

Giáo dục đúng là một nhu cầu tất yếu của mọi thời đại, khi bạn nhận ra điều này thì chứng tỏ cũng có rất nhiều đối thủ nhận ra điều đó. Nhiệm vụ của bạn bây giờ đó là làm mới bản thân, ngoài chất lượng dịch vụ đào tạo tốt ra bạn cần phải truyền thông tốt hơn đối thủ. Đó là cách duy nhất để học viên tìm đến bạn.

Khi trung tâm của bạn cũng có thương hiệu, có sự khác biệt riêng… Bạn phải thể hiện được tất cả nhưng điều ấy trên website của mình. Chỉ khi website tốt thì bạn mới có thể quảng cáo thành công mà thôi.

Lợi ích và sự tiện dụng mà thiết kế website giáo dục đem lại không hề nhỏ:

–  Giúp nhanh chóng thiết lập mô hình quản lý đào tạo phù hợp với quy chế mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

–  Nhanh chóng cập nhật thông tin và dễ dàng kết nối với học sinh – sinh viên bằng nhiều tính năng tương tác trực tuyến.

–  Giảm chi phí điều hành và đào tạo nhờ hệ thống thông tin thông suốt.

–  Kiến thức mở đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng trường, từng trung tâm đào tạo. Cho phép lựa chọn các chức năng cần thiết và tinh chỉnh phù hợp.

–  Tính bảo mật hệ thống cao.

Chính vì thế, trong thời gian qua AAB.vn đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và cho ra đời nhiều website có chất lượng cao cả về giao diện, chức năng, kỹ thuật…về lĩnh vực giáo dục – đào tạo – trường học.

Bạn đang cần một website giáo dục – đào tạo – trường học? Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế website giao diện đẹp nhất, tính năng vượt trội nhất. Chúng tôi cam kết luôn mang tới cho quý khách hàng một website chuyên nghiệp, ưu việt nhất bởi sự thành công của bạn cũng góp phần cho sự thành công của chúng tôi ở hiện tại và trong tương lai.


Bình luận

Những trường có dấu * là bắt buộc