Thiết kế web công ty xây dựng


 AAB.VN Teams   Recent Projects    Tháng Mười Một 03, 2017


Ngành xây dựng là một ngành nghề khá cạnh tranh ở Việt Nam, khách hàng khi lựa chọn hợp tác công ty xây dựng dựa vào sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty. Do đó, để xây dựng được sự chuyên nghiệp đối với khách hàng thì các doanh nghiệp cần phải đầu tư thiết kế web công ty xây dựng. Do ngành nghề xây dựng là một ngành nghề mang tính chất đặc thù nên việc thiết kế web công ty xây dựng cũng cần đảm bảo có được những đặc trưng riêng của ngành nghề để mang lại sự tiện lợi tối ưu cho khách hàng, như thế họ mới thấy được sự chuyên nghiệp và tin tưởng hơn vào công ty.

Những điều cần thiết khi thiết kế web công ty xây dựng:

1.Thông tin: Điều chắc chắn để tạo sự uy tín đối với khách hàng chính là những thông tin về công ty, điều này là không thể thiếu của việc thiết kế web công ty xây dựng. Cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin như:

  • Phần mô tả của website:

-Lịch sử hình thành và phát triển.

-Lĩnh vực hoạt động của công ty.

-Hành chính nhân sự.

-Quá trình thi công – sản xuất.

-Mô tả khác…

  •  Phần dự án công ty: Thể hiện thông tin về dịch vụ công trình xây dựng, công tác tư vấn khách hàng của doanh nghiệp trên website. Mỗi dịch vụ gồm có một form yêu cầu dịch vụ đi kèm để khách hàng dễ dàng liên lạc khi cần thiết.
  • Phần dự án của công ty: Thể hiện hạng mục xây dựng đang thi công hoặc đã hoàn thiện của công ty kèm theo hình ảnh của công trình:

-Công trình xây dựng điện.

-Công trình xây dựng dân dụng.

-Công trình xây dựng thủy.

-Công trình xây dựng giao thông.

-Công trình xây dựng công nghiệp.

-Các công trình xây dựng khác.

2.Tư vấn và hỏi đáp: Chức năng này giúp doanh nghiệp đăng tải các câu hỏi thường gặp của khách hàng và các câu trả lời của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp đối với những người có sự quan tâm về sản phẩm – dịch vụ của mình. Tích hợp các chức năng giúp khách hàng gửi những yêu cầu, đề nghị, đóng góp đến doanh nghiệp.

3. Tin tức: thiết kế web công ty xây dựng cũng nên chú trọng việc cập nhật thông tin như tin tức công ty, tin thị trường, tin trong nước, tin quốc t, tin tức về sự kiện liên quan đến ngành xây dựng để cung cấp thông tin bổ ích cho khách hàng và giúp lôi kéo thêm lượt truy cập vào website.

4. Chức năng tìm kiếm: Gồm các chức năng tìm kiếm nhanh chóng và nâng cao:

-Tìm kiếm nhanh giúp người xem tìm nhanh những thông tin về website xây dựng của công ty

-Tìm nâng cao cho phép người xem thu hẹp thông tin tìm kiếm giúp tìm kiếm nhanh gọn, chính xác cao hơn.

Lí do chọn dịch vụ thiết kế web công ty xây dựng tại AAB.vn:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung không ngừng sáng tạo và luôn tận tình tư vấn khách hàng.
  • Giao diện phong phú: AAB.vn sẽ đem tới cho khách hàng những giao diện vô cùng bắt mắt và độc đáo, luôn bắt kịp xu hướng. Chắc chắn khách hàng sẽ phải phân vân vì có quá nhiều sự lựa chọn.
  • Dịch vụ đa dạng: không chỉ tạo ra các website làm hài lòng khách hàng, AAB.vn còn giúp khách hàng đưa ra những giải pháp Marketing giúp website du lịch của doanh nghiệp được tối ưu trên các công cụ tìm kiếm, dễ dàng tăng độ nhận biết thương hiệu.
  • Chi phí hợp lý: AAB.vn luôn đảm bảo chi phí cạnh tranh, hợp lý với những dịch vụ mà khách lựa chọn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn nhiệt tình của nhân viên AAB.vn về dịch vụ thiết kế web công ty xây dựng.

Các mẫu website công ty xây dựng được AAB.vn thiết kế:


Bình luận

Những trường có dấu * là bắt buộc