Mẫu website thi công nội thất


 AAB.VN Teams   Recent Projects    Tháng Mười Một 03, 2017


Trong thời đại công nghệ internet bùng nổ như hiện nay thì xu hướng chung của tất cả mọi người là thường lên mạng tìm kiếm thông tin về những sản phẩm – dịch vụ mà mình đang có nhu cầu muốn mua. Và trong ngành thi công nội thất cũng như thế, để có thể tiếp cận được đến khách hàng, đẩy mạnh doanh thu và quảng bá thương hiệu của mình thì thiết kế website thi công nội thất là giải pháp tối ưu nhất để giúp công ty, doanh nghiệp của bạn phát triển lên tầng cao mới.

Ngành nội thất là một ngành đặc thù nên đòi hỏi việc thiết kế website thi công nội thất  phải tìm hiểu kĩ về tính chất của ngành, cũng như đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp muốn nhắm đến. Ngành nội thất có nhiều phân khúc đa dạng nên website cũng phải có nhiều chức năng đa dạng để phù hợp với đối tượng của mình.

Những đặc điểm của thiết kế website thi công nội thất:

  • Giao diện website: Việc cuốn hút đầu tiên đối với người truy cập chính là giao diện của web. Giao diện của website thi công nội thất phải cho thấy tính thẩm mỹ cao và thể hiện được đặc trưng thương hiệu của mình, ngoài ra  phải hiển thị chuẩn trên tất cả các kích thước màn hình và dễ tìm kiếm các thông tin quan tâm mang lại sự trải nghiệm thân thiện cho người dùng.
  • Hồ sơ dự án: Thiết kế website thi công nội thất rất chú trọng vào phần những dự án đã thi công. Nó đóng vai trò như một catalog online khi bạn gặp gỡ khách hàng và đối tác, giúp tăng độ tin cậy cho khách hàng về chất lượng sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Giới thiệu công ty: Đây chắc chắn là một phần không thể thiếu đối với một website kinh doanh, không có khách hàng nào sau khi tìm hiểu thông tin về sản phẩm mà lại không tìm hiểu về công ty cả, đặc biệt là ngành nội thất. Để tăng niềm tin của khách hàng đối với công ty, phần giới thiệu này nên được chăm chút và cung cấp đầy đủ thông tin.
  • Liên hệ: Liên hệ là mục không thể thiếu trong bất kỳ website nào, đây cũng là nơi khách hàng quyết định có nên sử dụng sản phẩm – dịch vụ của công ty hay không và cũng sẽ có rất nhiều thắc mắc xuất hiện đối với họ. Việc nhanh chóng trả lời những thắc mắc đó sẽ cho họ thấy họ được chăm sóc tốt và an tâm hơn khi dẫn đến quyết định mua hàng.

Lí do chọn dịch vụ thiết kế website thi công nội thất tại AAB.vn:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung không ngừng sáng tạo và luôn tận tình tư vấn khách hàng.
  • Giao diện phong phú: AAB.vn sẽ đem tới cho khách hàng những giao diện vô cùng bắt mắt và độc đáo, luôn bắt kịp xu hướng. Chắc chắn khách hàng sẽ phải phân vân vì có quá nhiều sự lựa chọn.
  • Dịch vụ đa dạng: không chỉ tạo ra các website làm hài lòng khách hàng, AAB.vn còn giúp khách hàng đưa ra những giải pháp Marketing giúp website du lịch của doanh nghiệp được tối ưu trên các công cụ tìm kiếm, dễ dàng tăng độ nhận biết thương hiệu.
  • Chi phí hợp lý: AAB.vn luôn đảm bảo chi phí cạnh tranh, hợp lý với những dịch vụ mà khách lựa chọn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn nhiệt tình của nhân viên AAB.vn về dịch vụ thiết kế website thi công nội thất.

Các mẫu website thi công nội thất được AAB.vn thiết kế:

 


Bình luận

Những trường có dấu * là bắt buộc