Mẫu website kiến trúc xây dựng


 AAB.VN Teams   Recent Projects    Tháng Mười Một 03, 2017


Trong thời đại công nghệ internet bùng nổ như hiện nay thì xu hướng chung của tất cả mọi người là thường lên mạng tìm kiếm thông tin về những sản phẩm – dịch vụ mà mình đang có nhu cầu muốn mua. Và trong ngành kiến trúc xây dựng cũng như thế, để có thể tiếp cận được đến khách hàng, đẩy mạnh doanh thu và quảng bá thương hiệu của mình thì thiết kế website kiến trúc xây dựng là giải pháp tối ưu nhất để giúp công ty, doanh nghiệp của bạn phát triển lên tầng cao mới.

Ngành xây dựng, kiến trúc là một ngành đòi hỏi  tính thẩm mỹ và độ chuyên nghiệp tương đối cao nên việc thiết kế website kiến trúc xây dựng cũng phải chuyên nghiệp và đáp ứng được những tiêu chí về đặc thù của ngành.

Những yếu tố cần thiết của website kiến trúc xây dựng:

  • Giao diện website: Việc cuốn hút đầu tiên đối với người truy cập chính là giao diện của web. Giao diện của website kiến trúc xây dựng phải cho thấy tính thẩm mỹ cao và thể hiện được đặc trưng thương hiệu của mình, ngoài ra phải đầy đủ các danh mục con, hình ảnh hiện đại, bố cục sắp xếp khoa học, màu sắc, logo được thiết kế yêu cầu.
  • Sản phẩm và dịch vụ : Hiển thị các danh mục sản phẩm xây dựng, kiến trúc theo các cấp

– Xây dựng nhà : nhà sân vườn, nhà biệt thự, nhà cấp bốn, nhà 1, 2 lầu…

– Xây dựng các kiến trúc chùa, nhà thờ, trung tâm…

– Thiết kế nội thất , trang trí nhà cửa , thi công công trình…

  • Hồ sơ dự án: Thiết kế website kiến trúc xây dựng rất chú trọng vào phần những dự án đã thi công. Nó đóng vai trò như một catalog online khi bạn gặp gỡ khách hàng và đối tác, giúp tăng độ tin cậy cho khách hàng về chất lượng sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Giới thiệu công ty: Đây chắc chắn là một phần không thể thiếu đối với một website kinh doanh, không có khách hàng nào sau khi tìm hiểu thông tin về sản phẩm mà lại không tìm hiểu về công ty cả, đặc biệt là ngành nội thất. Để tăng niềm tin của khách hàng đối với công ty, phần giới thiệu này nên được chăm chút và cung cấp đầy đủ thông tin.
  • Tin tức: Hiển thị tất cả tin tức liên quan đến lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, tin tuyển dụng, tin nội bộ công ty, tin tức về các dự án xây dựng và cần cập nhật thường xuyên để thu hút thêm lượt người truy cập vào website,
  • Liên hệ: Liên hệ là mục không thể thiếu trong bất kỳ website nào, đây cũng là nơi khách hàng quyết định có nên sử dụng sản phẩm – dịch vụ của công ty hay không và cũng sẽ có rất nhiều thắc mắc xuất hiện đối với họ. Việc nhanh chóng trả lời những thắc mắc đó sẽ cho họ thấy họ được chăm sóc tốt và an tâm hơn khi dẫn đến quyết định mua hàng.

Lí do chọn dịch vụ thiết kế website kiến trúc xây dựng tại AAB.vn:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung không ngừng sáng tạo và luôn tận tình tư vấn khách hàng.
  • Giao diện phong phú: AAB.vn sẽ đem tới cho khách hàng những giao diện vô cùng bắt mắt và độc đáo, luôn bắt kịp xu hướng. Chắc chắn khách hàng sẽ phải phân vân vì có quá nhiều sự lựa chọn.
  • Dịch vụ đa dạng: không chỉ tạo ra các website làm hài lòng khách hàng, AAB.vn còn giúp khách hàng đưa ra những giải pháp Marketing giúp website du lịch của doanh nghiệp được tối ưu trên các công cụ tìm kiếm, dễ dàng tăng độ nhận biết thương hiệu.
  • Chi phí hợp lý: AAB.vn luôn đảm bảo chi phí cạnh tranh, hợp lý với những dịch vụ mà khách lựa chọn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn nhiệt tình của nhân viên AAB.vn về dịch vụ thiết kế website kiến trúc xây dựng.

Các mẫu website kiến trúc xây dựng của AAB.vn:


Bình luận

Những trường có dấu * là bắt buộc